6 Lý do để chọn mua chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm

5Lienketgiaothong TNLD
chung cu ct3 tay nam linh dam
Phối cảnh tổng thể dự án chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm

Mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng dự án chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm đang được Khách hàng và các Nhà đầu tư hết sức quan tâm. Nhiều sàn Bất động sản đã theo dõi và có những phân tích về nhu cầu của khách hàng đối với các căn hộ, và họ đưa ra những quan điểm đánh giá khá khách quan về dự án này. Dưới đây là 6 lý do mà các chuyên gia cho là rất đáng giá để lựa chọn một căn hộ tại lô CT3

1, Vị trí đẹp trong Khu đô thị Linh Đàm

Khu đô thị Linh Đàm là khu đô thị kiểu mẫu của cả nước, gồm quần thể các khu Bán Đảo Linh Đàm; Bắc Linh Đàm; Tây Nam Linh Đàm và Nam Linh Đàm (sẽ được triển khai trong thời gian tới). Tòa chung cư CT3 Linh Đàm nằm cửa ngõ của Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, ngay trên mặt phố Linh Đường rộng 30m, tòa nhà view thẳng ra công viên hồ Linh Đàm, mặt phía Đông Nam nhìn ra khu công viên ven đảo. Nằm ở vị trí rất đắc địa trong quần thể dự án Tây Nam Linh Đàm, chung cư CT3 se được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng giao thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ở bán đảo Linh Đàm
Tòa nhà có thiết kế đẹp và nổi bật ngay cửa ngõ khu đô thị Tây Nam hồ Linh Đàm

Vi tri chung cu ct3 tay nam ho linh dam

2, Hạ tầng khu vực đồng bộ và đạt chuẩn “kiểu mẫu”

Được công nhận là Khu đô thị kiểu mẫu từ năm 2009 sau hơn 10 năm xây dựng, Khu đô thị Linh Đàm được coi là khu có hạ tầng đồng bộ, xanh và bền vững với môi trường sống tốt nhất ở Hà Nội hiện nay. Quần thể đô thị cửa ngõ phía Nam Hà Nội này ngày càng hoàn chỉnh về hạ tầng, văn minh với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí. Đặc biệt, sau khi hồ Linh Đàm được cải tạo, môi trường sống ở trở nên sạch sẽ, xanh tươi và đa dạng sinh học. Đường trên cao chạy qua bán đảo cũng làm giảm bớt lượng xe cộ lớn chạy trong khu vực.

Khu đô thị Linh Đàm với đầy đủ hạ tầng và các tiện ích phục vụ cuộc sống.

5Lienketgiaothong TNLD

3, Mật độ dân cư không quá đông đúc

Hiện nay nhiều dự án giá rẻ đang được tung bán trên thị trường, tuy nhiên đây thường là những khu nhà có mật độ dân cư vô cùng đông, cao tầng và có từ 20-25 căn hộ trên một tầng, số lượng thang máy hạn chế. Những khu nhà này sẽ chịu một áp lực hạ tầng vô cùng lớn và phát sinh nhiều vấn đề sau một thời gian sử dụng. Ngược lại với Nhà C, CT3 nói riêng và các tòa nhà trong Khu Tây Nam hồ Linh Đàm nói chung, mật độ dân cư là rất thấp. Với 320 căn hộ có diện tích từ 62-96m2, rõ ràng có rất nhiều sự lựa chọn cho các hộ gia đình trẻ đang thực sự có nhu cầu về nhà ở và được ở trong một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất ở Hà Nội.

Vị trí lô CT3 nơi giáp với các không gian xanh trong khu đô thị Linh Đàm. Ảnh: LV

4, Sân vườn rộng và nằm sát 3 công viên cây xanh

Lô đất CT3 có diện tích xấp xỉ 6000m2, bên cạnh là một ô đất cây xanh (CX) có diện tích khoảng 3000m2. Trên lô đất chỉ xây dựng một tòa nhà duy nhất với diện tích xây dựng 1390m2 (mật độ xây dựng 22%). Đây thực sự là một tiêu chí đáng để lựa chọn khi khách hàng “ngắm nghía” căn hộ ở đây. HUD3 đã từng gây ấn tượng khi thiết kế một sân vườn đẹp như sân Golf thu nhỏ tại dự án Happy House Garden, Việt Hưng. Và với dự án có diện tích giao thông sân vườn chiếm đến 77%, chắc chắn sẽ có thêm một cảnh quan đẹp tại khu nhà này.

Bên cạnh đó, chỉ mất 3 phút bước chân, cư dân CT3 Tây Nam hồ Linh Đàm có thể đặt chân lên công viên Linh Đàm và Khu dịch vụ giải trí Bán đảo với đầy đủ các tiện ích như khu vui chơi, bể bơi….

Dự án Happy House Garden của HUD3 ở Việt Hưng cũng có một sân vườn rộng và đẹp. Ảnh: LV

5, Thương hiệu HUD

HUD (Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị) với các khu đô thị trải khắp từ Bắc vào Nam, nổi bật ở Hà Nội là các khu Linh Đàm, Định Công, Việt Hưng, Văn Quán, Mỹ Đình 2…. Các cư dân đã ở nhà của HUD đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ, tiện ích kèm theo. Các khu nhà đều được chăm sóc cẩn thận từ các hàng cây, ngọn cỏ, dịch vụ vệ sinh sạch sẽ, an ninh đảm bảo 24/24h. Quan trọng nhất là phí dịch vụ luôn ở mức dễ chịu đối với mọi cư dân.

HUD3 là công ty con của Tổng HUD và luôn lấy những tiêu chí của Tổng công ty HUD làm nền tảng, đồng thời cố gắng phát triển các khu nhà theo xu hướng hiện đại, tạo ra một nét riêng để các cư dân luôn thấy được những nét riêng mang thương hiệu HUD3 trong các khu nhà.

Với dự án CT3 Tây Nam hồ Linh Đàm, Ban lãnh đạo HUD3 quyết tâm tạo nên một diện mạo mới tại Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, một tòa nhà có giá hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo nhất. Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng dự án, bởi hầu hết các dự án HUD3 đã xây dựng đều bàn giao căn hộ đúng thời hạn.

Nhắc đến HUD là người ta nghĩ ngay đến các khu đô thị đồng bộ và văn minh. Ảnh: St

6, Giá căn hộ sẽ ở mức hợp lý

Mặc dù chưa công bố giá bán chính thức, tuy nhiên mọi chuyên gia đều nghiêng về phương án giá bán CT3 Tây Nam hồ Linh Đàm ở mức thấp hơn các dự án đã được kinh doanh trước đó như RainBow Linh Đàm, D1-CT2 (HUD8). Bởi HUD3 đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư các dự án, đồng thời cũng là đơn vị có thể chủ động triển khai các gói thầu xây lắp, việc tự thực hiện sẽ giúp giảm các chi phí đầu vào và giảm giá đầu ra cho sản phẩm.

Với giá bán dự kiến khoảng từ hơn 16,5 triệu (bán thô) đến khoảng 18 triệu (hoàn thiện cơ bản) thì các căn hộ sẽ có giá khoảng từ 980 triệu đến 1,6 tỷ đồng (gồm phí bảo trì và thuế VAT) là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều gia đình đang có nhu cầu về nhà ở.